VỀ CHÚNG TÔI

Gốm Hương Việt, lưu giữ và phát triển tinh hoa gốm Việt

Hương Việt là câu chuyện truyền cảm hứng của một thương hiệu gốm thủ công thuần chất Việt xen lẫn nét tươi mới của hơi thở thời đại. Gốm Hương Việt tập trung thiết kế, sản xuất và phân phối các tác phẩm gốm sứ nghệ thuật độc bản, cao cấp.

Các sản phẩm gốm Hương Việt là sự kết hợp độc đáo giữa tài năng của người thợ gốm, sự phá cách trong thiết kế và sự tỉ mỉ trong quy trình chế tác khắt khe trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp toàn mỹ.

Bình tích mễ – bộ sưu tập sản phẩm mang hơi thở thời đại của gốm Hương Việt

Tác phẩm tượng Lý Ngư Vượt Vũ Môn

Nét đẹp tinh tế của những sản phẩm gốm Hương Việt không phải đến từ sự phô trương về hình thức. Từ các tác phẩm gốm trang trí, bình hoa nghệ thuật đến các sản phẩm tranh, tượng gốm thủ công hay gốm phong thuỷ. Hương Việt là thương hiệu đại diện cho phong cách sống đương đại mang trong mình vẻ đẹp tinh tế, phá cách và đậm dấu ấn cá nhân.

Các sản phẩm gốm Hương Việt đều có đầy đủ các công năng về phong thuỷ cũng như mang dấu ấn mỹ thuật đương đại được thể hiện qua những màu sắc hiện đại và nghệ thuật điêu khắc thủ công trên bình gốm. Phù hợp với cả những không gian hiện đại, sang trọng lẫn các không gian thuần chất Việt.

Gốm Hương Việt dùng những nguyên liệu hoàn toàn organic từ tự nhiên như đất sét, khoáng thạch không sử dụng thêm nguyên phụ liệu hoá học và được chế tác hoàn toàn thủ công, do vậy các tác phẩm được tạo ra an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, màu sắc trên sản phẩm rất chân thực và giữ được nguyên vẹn qua thời gian, cộng với giá trị thẩm mỹ và công năng phong thuỷ cùng những ý nghĩa của câu truyện được truyền tải trên gốm, vì vậy mỗi tác phẩm gốm Hương Việt càng để lâu càng tăng giá trị.

Nghệ nhân điêu khắc gốm 

Men Hoàng thổ liên hoa – điểm sáng của gốm Hương Việt

Kế thừa bài men tro cổ truyền của làng nghề gốm Bát tràng, nghệ nhân của chúng tôi đã cải biến ra men mới có tên“Hoàng Thổ Liên Hoa”. Nguyên liệu chủ đạo của men mới này là thân sen và phù sa trầm tích sông Hồng. Vì vậy chúng tôi gọi tên men mới là men “Hoàng Thổ Liên Hoa”.Trong đó Hoàng Thổ ý chỉ lớp phù sa trầm tích và “Liên Hoa” ý chỉ yếu tố sen trong quá trình chế tác.

Hai tác phẩm lớn tâm huyết của nghệ nhân gốm Hương Việt, lấy men chủ đạo “Hoàng Thổ Liên Hoa”  đã vinh dự được trao tặng kỷ lục gốm điêu khắc lớn nhất của tổ chức kỷ lục Guinness – tổ chức kỷ lục uy tín và lâu đời nhất thế giới.

When you decide on an essay that you want to purchase, you could be confused about how you can choose the most suitable essayist. Before placing your order, you must consider these points. Make sure that the writer has professional paper writing services experience and has the ability to do the job. Education does not mean that you will receive top quality work and less experienced writers can dedicate themselves completely to their work. Second, select the best writers that meet your specifications as well as your budget. It is ultimately up to you.