3 Dáng bình gốm phong thuỷ cơ bản nhất định phải có trong nhà

Cùng nằm trong bộ sưu tập chế tác đặc biệt của gốm Hương Việt, bộ ba mẫu bình “CHIÊU LỘC – CHIÊU TÀI – CHIÊU KHÍ” là bước khởi động đầu tiên đưa đồ gốm phong thuỷ vào trang trí nhà cửa.

Khi sử dụng đồ gốm, ngoài chức năng trang trí nội thất đồ gốm phong thuỷ khi được lựa chọn phù hợp với tuổi và thuyết ngũ hành sẽ đem lại nhiều công năng tốt hơn cho chủ nhân. 

Nếu bạn đang phân vân muốn lựa chọn đồ gốm, đội ngũ gốm Hương Việt chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Bình hút lộc – bình chiêu lộc


Bình gốm hút lộc hay còn còn gọi là bình chiêu lộc sở hữu phần miệng loa rộng với cổ thu nhỏ, bụng phình to. Theo thuyết hình khí, đây là loại bình mang lại nhiều tài lộc, vận khí tốt cho căn nhà. Từ đó mang lại nhiều may mắn, bình an cho gia chủ. 

Đặc biệt, bình hút lộc cũng giúp mọi người công việc lẫn cuộc sống được suôn sẻ thuận lợi. Gia chủ được mạnh khoẻ trong cuộc sống hàng ngày. 

Bình chiêu tài


Bình chiêu tài là một trong những tác phẩm sáng tạo độc đáo của nghệ nhân gốm Hương Việt. Mỗi đường nét trên sản phẩm đều được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. Phom dáng cơ bản của mẫu bình “Chiêu Tài” có phom cao hơn mẫu bình chiêu lộc, dáng thuôn có vị trí thắt phía dưới rộng hơn có tích chất trữ và tỏa năng lượng.

Tên bình chiêu tài lấy cảm hứng từ thuyết “Chiêu Tài Tiến Bảo” mỗi sản phẩm gốm mẫu bình chiêu tài ngoài mang trong mình dáng hình đặc trưng cùng tỷ lệ phong thuỷ cân đối được sáng tạo dựa trên bình gốm truyền thống còn được thổi hồn bằng những nét trang trí hiện đại phù hợp mọi không gian nội thất khác nhau.

Bình gốm “Chiêu Tài” được đặt đúng quy luật phong thuỷ sẽ mang lại nhiều may mắn, cát tường và vận khí tốt cho cho chủ sở hữu. Với ý nghĩa thu hút tài khí bốn phương tạo may mắn về tài lộc, công danh và sức khoẻ. Mẫu bình chiêu tài thích hợp trở thành quà tặng ý nghĩa nhân dịp khai trương, tân gia đặc biệt thích hợp cho những doanh nhân bắt đầu sự nghiệp kinh doanh. 

Bình Chiêu Khí 

Mẫu bình chiêu khí được chế tác với công năng hút những luồng khí xấu trong nhà, cân bằng không gian là một vật phẩm không thể thiếu trong phong thuỷ nội thất. 

Miệng bình được thiết kế tròn, cổ dáng thon như cổ hạc,thân phình, đáy nông. Hàm ý sâu xa là khí xấu được chiếc bình hấp thụ qua miệng bình. Chắt lọc và biến đổi thành vượng khí cho gia chủ và đọng lại nơi đáy rộng với ý nghĩa tài lộc lâu dài. Ngoài ra cũng có công năng làm tăng vận khí cho người sở hữu qua đó thu hút được nhiều may mắn tài lộc bất ngờ đến gia đình.

Trên đây là những thông tin cần thiết về  bộ 3 sản phẩm bình gốm phong thuỷ để bắt đầu hành trình thưởng gốm của những chủ nhân yêu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của những món đồ chế tác thủ công.

Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với gốm Hương Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin phù hợp để bạn có sự lựa chọn đồ gốm phong thuỷ tốt nhất.

Google Translate »
icons8-exercise-96 chat-active-icon